உம்ரா துவா Tamil Umrah Dua

bạn có thể làm điều đó không? ஆங்கில மொழி பெயர்ப்புகளுடன்
StatesApps
Tải உம்ரா துவா Tamil Umrah Dua APK
Phiên bản 1.6
Cập nhật vào 2024-04-18
Thể loại Xã hội
Google Play ID com.statesapps.yoga
Lượt tải 5+
Tổng quan உம்ரா துவா Tamil Umrah Dua
உம்ராவுக்கான துவா பட்டியல் இதோ
வீட்டை விட்டு வெளியேறுவதற்கான துவா
இஹ்ராம் அணிவதற்கான துஆ
தல்பியா
மஸ்ஜிதுக்குள் நுழையும் போது துஆ
கஅபாவைப் பார்க்கும் போது துவா
ஒவ்வொரு தொழுகைக்குப் பிறகும் துவா
தவாஃப் தொடங்கும் போது துவா
யேமன் மூலைக்கும் கருப்புக் கல்லுக்கும் இடைய ே துவா
Zamzam குடிக்கும் போது துவா
Bạn có thể làm điều đó
மதீனாவுக்குள் நுழையும் போது துஆ
சாயியை ஆரம்பிக்கும் போது படிக்க வேண்டிய துஆ
வீடு திரும்பும் போது துவா

நன்றி
Umra
bạn
umrā tuvā tamiḻ umrā tuvā

tiṟa
matippiṭavum
melum
pakir

umrā tuvā arēpiya moḻiyiliruntu tamiḻil moḻimāṟṟam maṟṟum olipeyarppukaḷuṭaṉ


umrāvukkāṉa tuvā paṭṭiyal itō
vīṭṭai viṭṭu veḷiyēṟuvataṟkāṉa tuvā
ihrām aṇivataṟkāṉa tu'ā
talpiyā
masjitukkuḷ nuḻaiyum pōtu tu'ā
ka'apāvaip pārkkum pōtu tuvā
ovvoru toḻukaikkup piṟakum tuvā
tavāḥp toṭaṅkum pōtu tuvā
yēmaṉ mūlaikkum karuppuk kallukkum iṭaiyē tuvā
Zamzam kuṭikkum pōtu tuvā
maṟṟa yātrīkarkaḷai vāḻttum pōtu tuvā
matīṉāvukkuḷ nuḻaiyum pōtu tu'ā
cāyiyai ārampikkum pōtu paṭikka vēṇṭiya tu'ā
vīṭu tirumpum pōtu tuvā

naṉṟi

Xem thêm
Tải APK bản Android
Hiện tại tạm không hỗ trợ tải APK của உம்ரா துவா Tamil Umrah Dua. Vui lòng tải trên Google Play.
Google Play
Tải trên CH Play
1. Click "Tải trên CH Play"
2. Tải உம்ரா துவா Tamil Umrah Dua trên CH Play
3. Khởi động và trải nghiệm உம்ரா துவா Tamil Umrah Dua
Câu hỏi thường gặp về APK உம்ரா துவா Tamil Umrah Dua

Liệu உம்ரா துவா Tamil Umrah Dua có an toàn đối với thiết bị của tôi?

Xem thêm

File XAPK là gì? Nếu file உம்ரா துவா Tamil Umrah Dua tôi đã tải về là định dạng XAPK thì sao?

Xem thêm

Tôi có thể chơi உம்ரா துவா Tamil Umrah Dua trên PC?

Xem thêm

Hãy tìm thử